14 Th10 2018
thang may mezolift

Công ty Mezolift của Hy Lạp là công ty đầu tiên trên thế giới đã chế tạo thang máy sử dụng năng lượng mặt trời (Mezus Solar) cho các căn nhà nhỏ . Thang máy năng lượng mặt trời lần đầu tiên được giới thiệu trong hội chợ triển lãm quốc tế Thessaloniki vào tháng 9 – 2011.

thang may nang luong mat troi

 

Cho đến nay, thang máy năng lượng mặt trời đang được sử dụng trong các căn hộ 2 tầng hoặc các căn hộ nhỏ với 3 đến tối đa 4 tầng . Thiết kế đặc biệt của Mezolift  lý tưởng và  phù hợp ngay cả ở những nơi có diện tích nhỏ nhất. Hiện tại sản phẩm đang phát triển và cải thiện nhằm mục đích tạo ra một thang máy đáp ứng nhu cầu của những người sống và làm việc trong các toà nhà chung cư lớn hơn ”.

Tìm hiểu thêm: Thang máy chung cư

Với xu hướng sử dụng năng lượng xanh và sạch, nên có nhiều khách hàng mong muốn được sử dụng một thang máy năng lượng mặt trời. Thang máy năng lượng mặt trời là loại thang máy thang máy của tương lai và có thể tiết kiệm rất nhiều tiền và năng lượng. Mezolift sẽ sử dụng tất cả các kinh nghiệm mà thang máy năng lượng mặt trời đầu tiên đã cung cấp và thực hiện nhiều bước xa hơn với công nghệ này.

Tính năng kỹ thuật và lợi thế cơ bản của Mezolift:

Thang máy Mezolift tiêu thụ năng lượng ít hơn 80% so với thang máy thông thường

Mezolift hoạt động với 2 tấm quang điện và 2 pin sạc

Trong những ngày nhiều mây, thang máy tải khách Mezolift có thể được sử dụng tối đa 30 lần mỗi ngày và có thể tiếp tục hoạt động mà không cần sạc trong 3 ngày.

Thang máy Mezolift có thể vận chuyển tối đa 4 người hoặc 300 kg.

Không có nguy cơ bị mắc kẹt bên trong cabin vì sử dụng năng lượng tích trữ của pin.

Thang máy Mezolift là loại thang máy không cần phòng máy.

Thang máy Mezolift là thang máy thân thiện với môi trường 100%.

Nó có thể cung cấp năng lượng điện cho các ứng dụng khác khi khẩn cấp.