10 Th2 2019
thang máy sang trọng Việt Tiến

Đầu tư thang máy sang trọng với đẳng cấp khác biệt

Cũng như các loại sản phẩm khác, trong thế giới thang máy cũng có nhiều loại với tùy chọn khác nhau để bạn quyết định đầu tư. Thang máy sang trọng có thể được lắp đặt trong một cao ốc hoặc một ngôi nhà biệt lập gồm nhiều tầng. Thang máy sang trọng, như tên gọi của nó là các mẫu thang máy nằm ở phân khúc cao cấp của phạm vi về vật liệu, tính năng và thẩm mỹ khác biệt sau khi hoàn thiện so với thang máy thông thường.

Sự thật là thang máy sang trọng đang trở thành một xu hướng vì nhiều lý do. Một trong số đó là cảm giác sử dụng sản phẩm độc quyền xuất phát từ việc cảm nhận đặc biệt của hành khách khi bước vào cabin để đi lên hoặc xuống. Rât giống với trải nghiệm khi chúng ta lái một chiếc xe thể thao hiện đại, so với một chiếc xe có tiện ích đơn giản thông thường.

thang máy sang trọng 1

Điều gì định nghĩa một thang máy sang trọng?

Có một số yếu tố có thể xác định rằng một thang máy được liệt kê là sang trọng và đẳng cấp. Trong số đó có các tính năng đặc biệt được chú ý làm nổi bật như sau:

Thiết kế tùy chỉnh:

Thang máy sang trọng được thiết kế đặc biệt cho một vị trí cụ thể. Đối với điều này, không chỉ các biện pháp được thực hiện riêng đối với thang máy, mà còn bao gồm các vật liệu hoàn thiện xây dựng  của công trình mà họ lên kế hoạch chi tiết. Chẳng hạn như mỗi tầng sẽ có thiết kế vật liệu cánh cửa tầng riêng biệt, tương thích với vách tường trang trí xung quanh của kiến trúc sư xây dựng. Thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng khi đặt hàng theo mô hình này cũng được tính đến để tạo điểm nhấn đặc biệt của chủ sở hữu sử dụng .

Áp dụng công nghệ thông minh thế hệ mới nhất.

Toàn bộ hệ thống cơ khí và thiết bị điện tử tự động hoá đều có những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực này. Ngoài ra, nó cũng thực thi cho hệ thống chiếu sáng phòng thang. Không chỉ tìm cách chiếu sáng và cung cấp sự tiện nghi mà còn tối ưu hóa mức điện năng tiêu thụ. Do đó, các thang máy thế hệ mới hiện nay đều sử dụng đèn  LED với màu sắc phong phú làm tôn lên vẻ đẹp phòng cabin thang máy.

Các vật liệu cao cấp như gỗ chất lượng cao, thép không gỉ, inox hoa văn, laminate và sàn được gia cố bằng nhựa vinyl, đá mapple theo yêu cầu riêng biệt cho mỗi đối tượng khách hàng.

Rõ ràng giá của nó cao hơn đáng kể so với thang máy tiêu chuẩn. Mặc dù so với các mô hình được sản xuất hàng loạt, sự khác biệt không quá đáng kể, có tính đến việc tất cả các chi tiết bỏ ra bị lãng phí vì khó sử dụng được cho thang máy khác.

Lý do để đầu tư vào thang máy sang trọng:

Người ta biết rằng việc lắp đặt thang máy trong ngôi nhà nhỏ ( thang máy gia đình) hoặc tòa nhà lớn sẽ làm tự động tăng giá trị của chính nó . Tác động tích cực mà thang máy sang trọng có thể sinh ra trong một ngôi nhà, cho dù đó là một tòa nhà chung cư hay một ngôi nhà độc lập có nhiều tầng, có thể làm tăng giá của bất động sản lên tới 20% so với cùng thiết bị, vật liệu thang máy thông thường. Do đó, giống như bạn đầu tư vào đồ nội thất tốt kéo dài theo thời gian, có những lý do mạnh mẽ để chọn thang máy với vật liệu chất lượng cao.

thang máy sang trọng 2

Quyết định đầu tư thang máy sang trọng sẽ giúp hài hòa với kiến trúc và nội thất bên trong  ngôi nhà. Làm tôn lên vẻ đẹp và sự sang trọng cho ngôi nhà và thể hiện đẳng cấp của chính chủ nhân.

Bài đăng liên quan:

Các giải pháp trang trí nội thất thang máy

Thang máy gia đình đã trở thành một nhu cầu thiết yếu

Công ty Thang máy Việt Tiến là một trong các công ty thang máy uy tín tại TpHCM chuyên cung cấp các giải pháp tốt nhất cho việc sử dụng các sản phẩm thang máy thương mại và dân dụng chất lượng, uy tín với giá thành tiết kiệm, dịch vụ hậu mãi lâu dài. Các gói sản phẩm thang máy nổi trội của chúng tôi được thiết kế theo yêu cầu tùy chỉnh của quý khách với mong muốn được đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về mỹ thuật mà vẫn đảm bảo an toàn chất lượng kỹ thuật theo quy định.

Để được hỗ trợ và tư vấn tốt hợn cho các dòng thang máy sang trọng cao cấp từ Việt Tiến, bạn hãy vui lòng liên hệ đến:

Công ty TNHH Thang máy Việt Tiến

Hotline: 0982.202.827