Dịch vụ sửa chữa thang máy nhanh chóng, uy tín tại TpHCM

 • Một số người lo ngại về việc bị kẹt trong thang máy, nhưng nó hiếm khi xảy ra. Thang máy có hàng trăm bộ phận chuyển động khác nhau, sự cố xảy ra với bất kỳ bộ phận nào trong số đó đều có thể ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống.
 • Khi thang máy nhà bạn ngừng hoạt động hoặc không hiệu quả như bình thường, thì việc sửa chữa nó càng sớm càng tốt là điều quan trọng. Việc bỏ qua bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng hơn và thường có thể tốn nhiều chi phí sửa chữa hơn.
 • Nếu bạn nhận thấy bất cứ điều gì không ổn với thang máy của mình đang sử dụng, hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa thang máy của Việt Tiến tại TpHCM để đưa nó trở lại hoạt động nhanh chóng.
 • Trong những năm qua, Việ Tiến đã phát triển một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, giáu kinh nghiệm về cơ điện tử, tự động hoá chuyên ngành thang máy. Kèm theo đó, chúng tôi có sự liên kết chặt chẽ với các nhà cung cấp vật tư thang máy tên tuổi trên thế giới để có đủ khả năng sửa chữa, nâng cấp, thay mới mọi thiết bị thang máy bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Vì thế dịch vụ sửa chữa thang máy Việt Tiến tự hào luôn hoàn thành việc sửa chữa thang máy kịp thời cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau với chi phí tiết kiệm nhất.

Quy trình sửa chữa thang máy Việt Tiến:

 1. Yêu cầu dịch vụ: Khách hàng có thể gọi điện hoặc gửi email yêu cầu dịch vụ.
 2. Có mặt tại đia điểm yêu cầu: Phòng kỹ thuật bảo trì công ty Việt Tiến sẽ cử cán bộ có kinh nghiệm chuyên môn đến hiện trường.
 3. Chẩn đoán: Kỹ thuật viên với thiết bị kiểm tra sẽ xác định nguyên nhân và mức độ hỏng hóc của thiết bị.
 4. Báo giá: Việt Tiến sẽ điện thoại và gửi báo giá đến khách hàng để báo giá bao gồm chi tiết thời gian thực hiện, biện pháp thi công, vật tư thay thế với các phương án tuý chọn.
 5. Xác nhận báo giá: Khách hàng ký thoả thuận sửa chữa thang máy trọn gói với điều khoản thanh toán cùng chủng loại vật tư sửa chữa, thay thế như báo giá đã nêu.
 6. Thời gian giao hàng: Tuỳ theo vật tư có sẵn hàng trong kho hay nhập khẩu sẽ có thời gian cung cấp khác nhau như đã thoả thuận.
 7. Nhận hàng: Khách hàng kiểm tra và xác nhận vật tư đã giao tại địa điểm sửa chữa theo phiếu giao hàng kèm theo.
 8. Sửa chữa: Các kỹ thuật viên sẽ sửa chữa, thay thế vật tư theo đúng quy định về thời gian cho phép.
 9. Nghiệm thu: Khách hàng kiểm tra và xác nhận các công việc sửa chữa, thay mới vật tư sau khi đã hoàn thành.
 10. Bảo hành: Các thiết bị sửa chữa hoặc lắp mới sẽ được theo dõi bảo hành với thời gian theo đúng quy định của công ty thang máy Việt Tiến và nhà phân phối thiết bị.

Các dịch vụ thang máy liên quan:

Bài đăng liên quan:

✅ Để tìm hiểu thêm dịch vụ sửa chữa thang máy Việt Tiến, vui lòng liên hệ ngay hôm nay theo SĐT ✅ 0982.202.827Báo giá sửa chữa thang máy