Tại sao phải cải tạo thang máy?

Bất kỳ một thang máy nào sử dụng trong thời gian dài cũng sẽ phát sinh những hỏng hóc khách quan tuỳ theo chất lượng hoặc tần suất sử dụng của thiết bị. Nều như sửa chữa một số phần thiết bị mà vẫn không đảm bảo được độ tin cậy thì giải pháp tối ưu là nên nâng cấp, cải tạo thiết bị cơ, điện hoặc toàn diện thang máy. Dịch vụ cải tạo, tân trang, nâng cấp thang máy Việt Tiến sẽ phân tích chọn ra các giải pháp tối ưu để khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với điều kiện thực tế về tài chính của mình.

Quy trình cải tạo thang máy (nâng cấp, thay mới đa số thiết bị)

  1. Yêu cầu dịch vụ: Khách hàng có thể gọi điện hoặc gửi email yêu cầu dịch vụ cải tạo thang máy, kể cả trang trí nội thất phòng cabin và cửa tầng. Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo trì của Việt Tiến thì chúng tôi sẽ có bảng báo cáo thẩm định  tình trạng lão hoá của thiết bị đã sử dụng lâu năm trực tiếp đến khách hàng khi không thể sửa chữa.
  2. Có mặt tại đia điểm yêu cầu: Phòng kỹ thuật bảo trì công ty Việt Tiến sẽ cử cán bộ có kinh nghiệm chuyên môn đến hiện trường.
  3. Chẩn đoán: Kỹ thuật viên với thiết bị kiểm tra sẽ xác định nguyên nhân và mức độ hỏng hóc của thiết bị.
  4. Báo giá: Việt Tiến sẽ điện thoại và gửi báo giá đến khách hàng để báo giá bao gồm chi tiết thời gian thực hiện, biện pháp thi công, vật tư thay thế với các phương án tuý chọn.
  5. Xác nhận báo giá: Khách hàng ký thoả thuận sửa chữa, cải tạo, nâng cấp thang máy trọn gói với điều khoản thanh toán cùng chủng loại vật tư sửa chữa, thay thế như báo giá đã nêu.
  6. Thời gian giao hàng: Tuỳ theo vật tư có sẵn hàng trong kho hay nhập khẩu sẽ có thời gian cung cấp khác nhau như đã thoả thuận.
  7. Nhận hàng: Khách hàng kiểm tra và xác nhận vật tư đã giao tại địa điểm cải tạo thang máy theo phiếu giao hàng kèm theo.
  8. Cải tạo, thay mới thiết bị: Các kỹ thuật viên sẽ nâng cấp, thay mới thiết bị và vật tư theo đúng quy định về xuất xứ, chủng loại và thời gian theo yêu cầu.
  9. Nghiệm thu: Khách hàng kiểm tra và xác nhận các công việc cải tạo, thay mới vật tư sau khi đã hoàn thành.
  10. Bảo hành: Các thiết bị lắp mới sẽ được theo dõi bảo hành với thời gian theo đúng quy định của công ty thang máy Việt Tiến và nhà phân phối thiết bị.

Các dịch vụ thang máy liên quan:

Bài đăng liên quan:

✅ Để tìm hiểu thêm dịch vụ cải tạo thang máy Việt Tiến, vui lòng liên hệ ngay hôm nay theo SĐT ✅ 0982.202.827Báo giá cải tạo thang máy