Giới thiệu

Công ty Thang máy Việt Tiến là nơi đã được quý khách hàng đặt niềm tin trong việc cung cấp một dịch vụ hoàn chỉnh  về việc phát triển, thiết kế và sản xuất, lắp đặt và bảo trì thang máy chất lượng, uy tín tại TpHCM. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp vận chuyển dọc tốt nhất theo nhu cầu và sở thích của người dùng, với sự an toàn cao nhất. Mỗi dự án mà thang máy Việt Tiến thực hiện luôn cam kết : chất lượng trong từng thiết bị, tính linh hoạt và khả năng thích ứng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi lâu dài.

Luôn luôn phấn đấu để duy trì trước sự thay đổi công nghệ không ngừng của ngành công nghiệp thang máy, chúng tôi luôn suy nghĩ về cách thức mới để cải tiến chất lượng sản phẩm. Nhằm đạt được tiêu chí “Thông minh và bền bỉ để được tin cậy” trong từng sản phẩm thang máy cung cấp là một nỗ lực không ngừng của cả tập thể cán bộ, nhân viên công ty, những người luôn tìm kiếm để liên tục cải tiến chất lượng và mẩu mã sản phẩm ngày một hoàn thiện. Công ty chúng tôi đặt tại TpHCM sẵn sàng cung cấp và lắp đặt các loại sản phẩm, thiết bị thang máy cao cấp được nhập khẩu từ các tập đoàn thượng hiệu thang máy nổi tiếng của thế giới đến mọi địa điểm có nhu cầu.

gioi thieu thang may Viet Tien

Tiêu chí nền tảng

  • Thông minh: Sản phẩm được tích hợp trí tuệ nhân tạo, tương tác linh hoạt, nâng cao trải nghiệm của người dùng và tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của thang máy.
  • Bền bỉ: Mọi thiết bị của hệ thống thang máy sử dụng vật liệu và công nghệ chất lượng cao, đáp ứng được chu trình hoạt động liên tục trong điều kiện môi trường nóng ẩm ở Việt Nam.
  • Tin cậy: Hệ thống thang máy được lắp đặt tuân thủ quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn toàn quốc tế, đảm bảo người sử dụng thang máy luôn được bảo vệ tối đa.

Đánh giá

Mức độ hài lòng của khách hàng 85%
Khả năng lập chiến lược phát triển tốt cho nhiều dòng sản phẩm 72%
Đảm bảo yêu cầu thời gian thực hiện dự án 95%
Phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp đồng đều và ổn định 86%

Kênh Youtube