04 Th11 2018
thang máy gia đình

Thang máy gia đình đã trở thành một nhu cầu thiết yếu

Xu hướng tìm hiểu để sử dụng thang máy gia đình:

Ngoài việc thang máy là một trong những phương tiện vận chuyển bắt buột phải có trong các toà cao ốc căn hộ hoặc văn phòng thì giờ đây việc sở hữu thang máy gia đình mini cũng đã trở thành một nhu cầu thiết yếu ở các ngôi nhà tư nhân riêng lẽ. Vì thế, đã có một báo cáo tổng kết từ các tập đoàn thang máy trên thế giới thống kê nhu cầu sử dụng thang máy gia đình đã tăng 900 % số lượng đơn hàng trong hơn 10 năm qua.

thang máy gia đình Việt Tiến

Các từ khoá ‘thang máy’ và ‘thang máy gia đình’ đã trở thành một trong những từ khoá phổ biến nhất với những đối tượng người dùng khi lên kế hoạch hoặc triển khai xây dựng một ngôi nhà với các chuẩn mực tiện nghi phù hợp theo thời đại mới. Nhiều chủ nhà hiện nay đã cảm nhận rằng thang máy như là một tiện nghi rất cần thiết tương tự như phải trang bị máy điều hoà không khí. Điều đó có nghĩa là thang máy không còn là một mặt hàng xa xỉ mà nó đã trở thành một thiết bị đáng được mong đợi cho chính gia đình bạn.

cabin thang máy gia đình

Tìn hiểu thêm: Các loại thang máy gia đình

Các tính chất đặc trưng của sản phẩm thang máy gia đình

Thang máy gia đình được hiểu như là thang máy tải khách loại nhỏ nên nó có kích thước phổ biến phù hợp với diện tích hố thang tối thiểu cho phép tuỳ theo vị trí hiện hữu cần lắp đặt sau khi công ty thang máy đã khảo sát thực tế. Để tiết kiệm điện năng tiêu thụ hoặc phải sử dụng nguồn điện 1 phase 220 Volt có sẵn thì loại thang máy này sử dụng máy kéo không hộp số nam châm vỉnh cữu thế hệ mới. Máy kéo dạng được dùng theo tiêu chuẩn  thang máy không phòng máy, nhằm hạn chế chiều cao tối thiểu của hố thang cần xây dựng và đảm bảo kiến trúc cảnh quan cho ngôi nhà hiện hữu nhìn từ bên ngoài vào.

khung hố thang máy gia đình

Bên cạnh, tiêu chuẩn bắt buột quan trọng nhất của thang máy gia đình là phải an toàn cho mọi đối tượng sử dụng trong nhà như là người già, trẻ em, thì đội ngũ thiết kế thang máy Việt Tiến luôn nghiên cứu cải tiến mẫu mã đi kèm với các tính năng thông minh ưu việt của ứng dụng thang máy  kỹ thuật số hiện thời.

Sản phẩm thang máy gia đình Việt Tiến và các giải pháp về thiết kế, lắp đặt

Sản phẩm thang máy gia đình Việt Tiến được thiết kế tinh tế với các loại vật liệu như inox hoa văn, inox bóng gương với màu sắc đa dạng, laminte vân gỗ tạo cảm giác ấm cúng, sang trọng và đẳng cấp cho chủ sỡ hữu ngôi nhà. Ngoài ra, chúng tôi cũng thiết kế sản phẩm thang máy có màu sắc và hoạ tiết đáp ứng tiêu chuẩn phong thuỷ với trường phái Á Đông theo cung mệnh chủ nhà ngay khi có yêu cầu.

Đối với nhu cầu thang máy cho nhà tư nhân cao tầng đã xây dựng lâu năm nhưng không đặt vị trí thang máy chờ sẵn, công ty Việt Tiến luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí xây dựng hố thang và tối ưu diện tích kỹ thuật cần thiết nhất. Chẵng hạn như giải pháp lắp ghép khung thép định hình được bao phủ bởi vách kinh cường lực kể cả vách cabin thang máy.

Tìm hiểu thêm: Khung hố thang máy bằng thép

baby thang máy gia đình

Công ty Thang máy Việt Tiến là một trong các công ty thang máy uy tín tại TpHCM chuyên cung cấp các giải pháp tốt nhất cho việc sử dụng các sản phẩm và dịch vụ thang máy thương mại và dân dụng chất lượng, uy tín. Để thang máy gia đình được sử dụng phổ biến hơn cho mọi đối tượng người dùng Việt Nam, công ty Việt Tiến đã xây dựng múc giá bán sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh và tiết kiệm nhất. Đi kèm theo sản phẩm cung cấp là các dịch vụ hậu mãi như bảo hành , trực bảo trì 24 giờ trong ngày để thang máy Việt Tiến luôn là người bạn đồng hành tin cậy cho mọi thành viên trong gia đình chúng ta.

Xem thang máy mẫu đã lắp đặt tại địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thang máy Việt Tiến

Đ/c: 63, Châu Thị Hoá, P 4, Q 8, Tp.HCM

Hotline:0982.202827

Xem thêm chi tiết kỹ thuật:

Thiết bị thang máy: https://sieuthithangmay.com/thiet-bi-thang-may/

Thiết kế thang máy: https://sieuthithangmay.com/thiet-ke/