17 Th3 2019
Thang máy Việt Tiến 1

Những lợi thế của lắp đặt thang máy trong nước

Chỉ cách đây hơn mười năm, có một thang máy gia đình là một cái gì đó vượt quá tầm tay của hầu hết người dân Việt Nam. Các nguyên nhân hạn chế bao gồm: mức thu nhập bình quân đầu người thấp, vật tư thiết bị thang máy nhập khẩu bị hạn chế, ngành công nghiệp phụ trợ còn non trẻ đã làm giảm khả năng đầu tư lắp đặt thang máy khi có nhu cầu. Ngày nay, việc sở hữu thang máy là một khoản đầu tư có lợi và thiết thực , đòi hỏi ít yêu cầu hạn chế với mức giá phù hợp hơn. Một phần chính nhờ vào sự ra đời của ngành công nghiệp thang máy trong nước, một giải pháp thích nghi cho việc lắp đặt thang máy gia đình, tòa nhà thấp tầng hoặc cơ sở thương mại. Với nhu cầu lắp đặt thang máy trong nước (thang máy nội địa liên doanh) mạnh mẽ trong thời gian vừa qua, đã làm gia tăng số lượng ra đời các công ty thang máy Việt Nam với mức giá khá cạnh tranh mà chất lượng gần tương đương với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

Thang máy Việt Tiến 2

Sự khác biệt giữa thang máy trong nước và thang máy nhập khẩu

Mặc dù thường được cho là giống nhau, nhưng việc lựa chon đầu tư thang máy trong nước và nhập khẩu đều thể hiện những đặc điểm riêng của mình.

Sự khác biệt chính giữa hai giải pháp này là tốc độ thang máy được lắp đặt. Trong khi thang máy nhập khẩu di chuyển nhanh hơn, bình quân với tốc độ 1m / s đến 2m / s, thì thang máy trong nước sẽ chậm hơn với tốc độ tối đa 1,5 m / giây. Sự khác biệt thứ hai là yêu cầu lắp đặt. Đối với thang máy trong nước với cấu hình tiêu chuẩn và giá thành phù hợp với nhiều nhà đầu tư, nên có tốc độ thấp hơn, chỉ phù hợp với các tòa nhà có 16 tầng (STOP) trở xuống.

Thang máy trong nước so với thang máy nhập khẩu có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn vì sử dụng động cơ có tốc độ tiêu chuẩn trung bình. Không cần phòng máy lớn để tiết kiệm không gian , và tiết kiệm nhiều chi phí đáng kể được nêu ra bên dưới ở nơi nó sẽ được lắp đặt.

Ưu điểm của thang máy trong nước:

Giá cả phù hợp với nhiều đối tượng

Do sự phát triển không ngừng về số lượng các công ty thang máy trong nước tập trung ở các thanh phố lớn, nên mức giá lắp đặt trọn gói cho loại thang máy này rất cạnh tranh để người dùng tham khảo. Đặc biệt là nhu cầu sử dụng thang máy gia đình cho mục đích dân dụng đang gia tăng đáng kể. Ngoài ra, chi phí bảo trì sau thời gian bảo hành thấp hơn nhiều so với thang máy ngoại nhập nguyên chiếc.

Chiếm ít không gian với nhiều kích thước cabin đa dạng

Thang máy trong nước phù hợp với nhiều kích thước hố thang nhỏ và đã có sẵn ( phi tiêu chuẩn). Đặc biệt thích hợp cho các ngôi nhà cải tạo không có sẵn hố thang máy lúc xây dựng ban đầu. Chẳng hạn, không cần thiết phải đào hố PIT sâu như thang máy tiêu chuẩn.

Thang máy Việt Tiến 4

Đáp ứng nhu cầu lắp đặt dễ dàng

Do thang máy ngoại nhập sản xuất hàng loạt, với đặc tính và kích thước thể hiện trong catalogue của nhà sản xuất, nên hố thang và chiều cao tầng cũng phải được xây dựng tương ứng theo các kích thước tiêu chuẩn này. Riêng với thang máy trong nước, nhà sản xuất sẽ linh động thay đổi thiết kế kỹ thuật để đáp ứng với hiện trang thực tế của toà nhà, mà không làm trở ngại việc đầu tư và thời gian lắp đặt thang máy của chủ đầu tư.

Tiêu thụ năng lượng thấp hơn với dòng thang máy loại nhỏ

Máy kéo thang máy ngoại nhập nguyên chiếc có công suất phổ biến tối thiểu 3,7 KW với điện áp 3 phase 380 Volt. Trong khi thang máy gia đình có thước nhỏ, nên chỉ cần máy kéo 2,2 KW trở lên và có thể sử dung điện 1 phase. Do đó, khi sử dụng thang máy trong nước chỉ cần lắp đặt máy kéo có công suất phù hợp, không phải hao tổn năng lượng dư thừa do phải sử dung động cơ lớn hơn so với nhu cầu thực tế.

Chi phí bảo trì tối thiểu

Thang máy trong nước được lắp đặt với các thiết bị, linh kiện phổ biến trên thị trường nên dễ nâng cấp, thay mới khi có nhu cầu. Chi phí bảo trì không cao, tiết kiệm và có thể bảo trì định kỳ theo từng quý với thang máy ít sử dụng. Ngoài ra, chủ đầu tư có thể thay đổi đơn vị bảo trì thang máy, không nhất thiết là nhà sản xuất ra chính thang máy đó.

Tuỳ chình thiết kế thang máy đa dạng

Có rất nhiều tùy chọn cấu hình liên quan đến việc tùy chỉnh thiết kế cabin và cửa thang máy. Với thang máy trong nước, bạn có thể yêu cầu sử dụng vách gỗ hoặc kính cướng lực, ngoài vật liệu inox thông thường. Các loại sàn, trần và màu ánh sáng đèn Led cũng được thay đổi theo sở thích riêng của người dùng.

Thang máy Việt Tiến 3

Lựa chọn chất lượng cuộc sống

Tóm lại, khi quyết định chọn đơn vị thang máy lắp đặt trong nước, ngoài việc làm gia tăng chất lượng cuộc sống và giá trị ngôi nhà, bạn còn góp phần thúc đẩy nền công nghiệp thang máy đang phát triển ở Việt Nam. Thang máy Việt Tiến tự hào là nhà cung cấp thang máy trong nước đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách với sản phẩm và dịch vụ thang máy chất lượng, uy tín ở TpHCM. Hãy liên hệ với Việt Tiến, chúng tôi sẵn sàng cung cấp giải pháp lắp đặt thang máy toàn diện và tối ưu với tiêu chí: Thông minh – Bền bỉ  – Tin cậy cho mọi gia đình và doanh nghiệp có nhu cầu.

Xem thêm:

Thang máy gia đình Việt Tiến

Lắp đặt khung hố thang máy bằng thép

Để được hỗ trợ và tư vấn tốt hợn, bạn hãy vui lòng liên hệ đến:

Công ty TNHH Thang máy Việt Tiến

Web: https://sieuthithangmay.com/

Hotline: 0982.202.827