thang máy gia đình sang trọng Việt Tiến

Tại sao lắp đặt thang máy gia đình đáng giá để đầu tư?

Trước đây, việc mua và lắp đặt thang máy gia đình có thể là một khoản đầu tư lớn cả về không gian và tiền bạc. Đó là thực tế đúng với mức sống và diện tích sử dụng đất ở có giới hạn tại các khu đô thị lớn như TpHCM, Hà Nội… Sở hữu một thang máy và lắp đặt nó cần có thời gian, nguồn lực và không gian. Nếu bạn định đầu tư vào thứ gì đó, bạn muốn chắc chắn rằng nó sẽ có giá trị sử dụng lâu dài. Một trong những khía cạnh thiết yếu của bất kỳ giao dịch mua bán nào là lợi tức đầu tư. Đối với thang máy gia đình, khoản lợi nhuận đó có nhiều hình thức và khiến chi phí ban đầu trở nên xứng đáng đối với hầu hết các gia đình và cá nhân thụ hưởng. Hãy cùng Thang Máy Việt Tiến tìm hiểu lý do xu hướng sử dụng tăng trưởng, lắp đặt thang máy gia đình ngày càng được quan tâm trong hiện tại và tương lai.

Thang máy gia đình có thể khôi phục khả năng di chuyển bị mất

Khả năng di chuyển là một cuộc đấu tranh đối với nhiều người, đặc biệt là đối với người cao tuổi. Đây là loại khuyết tật phổ biến nhất trên thế giới. Trong số những người khuyết tật được khảo sát,  15 % người gặp khó khăn trong việc di chuyển (đặc biệt đối với người già). Nghĩa là họ gặp khó khăn khá nghiêm trọng khi đi bộ hoặc leo cầu thang. Khả năng vận động hạn chế có thể do tuổi tác hoặc các vấn đề như tai biến bại não, bệnh đa xơ cứng, loạn dưỡng cơ hoặc chấn thương tủy sống.

Khả năng di chuyển hạn chế có thể không phải lúc nào cũng là điều chắc chắn, nhưng đó là một tình huống mà nhiều người phải cân nhắc khi lập kế hoạch cho tương lai của mình. Ngoài tình trạng khuyết tật vận động suốt đời và các vấn đề về khả năng vận động ngày càng gia tăng liên quan đến lão hóa, một số người bất ngờ bị mất khả năng vận động do chấn thương. Nhiều người trong chúng ta coi khả năng di chuyển bình thường của mình là điều đương nhiên. Chỉ khi ta bị chấn thương hoặc một hoàn cảnh tương tự khiến phải bất động trong một thời gian dài thì mới thực sự hiểu việc di chuyển trong nhà của mình khó khăn như thế nào. Những khoảng thời gian này có thể coi như một lời cảnh tỉnh tuyệt vời để chuẩn bị cho tương lai khi việc di chuyển một lần nữa có thể là một cuộc đấu tranh.

Cho dù những thách thức về khả năng di chuyển của bạn là tạm thời hay đang diễn ra, thì việc có một thang máy gia đình có thể tạo ra sự khác biệt. Bất kể lý do khiến bạn mất tự do di chuyển là gì, thang máy gia đình có thể cung cấp khả năng tiếp cận rất cần thiết, để bạn có thể ở trong nhà và không phải giới hạn mình chỉ ở một tầng. Nhiều cá nhân hoặc cặp vợ chồng quyết định sống lâu dài tại 1 địa điểm, nhận thấy rằng một trong những sự do dự lớn nhất của họ là phải ở trong một ngôi nhà nhiều tầng mà họ không thể tiếp cận do hạn chế về thể chất. Bằng cách lắp đặt thang máy gia đình, họ có thể tiếp tục tận hưởng lâu dài tại ngôi nhà yêu mến của mình.

Người già đi xe lăn với thang máy gia đình Việ Tiến

Người già tự mình đi xe lăn với thang máy gia đình

Thang máy gia đình là một lựa chọn hiệu quả về chi phí

Lý do duy nhất khiến nhiều ngôi nhà trước đây không có thang máy là vì chúng có thể tốn kém do chưa phổ biến và giá thành cao. Chẳng hạn, bạn có thể chỉ mong được nhìn thấy thang máy khi đến thăm những khu nhà sang trọng, bệnh viện, trung tâm thương mại…. Tuy nhiên ngày nay, nhiều người không cần thiết phải là chủ nhân giàu có, đang cân nhắc chi phí lắp đặt thêm thang máy gia đình và nhận thấy rằng khả năng tiếp cận mà nó mang lại là hoàn toàn xứng đáng. Nếu bạn cân nhắc về giá thành của thang máy gia đình, sự hữu ích mà nó mang lại rẻ hơn đáng kể so với việc thuê người giúp việc hỗ trợ sinh hoạt đi lại khi về già trong nhà.

Tất nhiên, các gói cộng đồng trợ giúp sinh hoạt và lương hưu trí bao gồm rất nhiều thứ, nhưng nếu khó khăn chính của bạn là khả năng di chuyển, bạn có thể thấy việc bổ sung thang máy gia đình là lựa chọn hợp lý hơn về mặt tài chính. So với chi phí mua và vận hành hằng tháng để sở hữu xe ô tô thì thang máy gia đình có giá thành dễ chịu hơn khá nhiều. Chỉ với trên dưới 300 triệu Vnd là mỗi gia đình có thể sở hữu thang máy gia đình 450 Kg 4 Stop với nhiều mẫu mã tùy chọn phong phú và hiện đại.

Sử dụng công nghệ thang máy thông minh với thiết bị nhập khẩu chính hãng, bền bỉ, tiết kiệm năng lượng hiện nay sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng thang máy liên tục và lâu dài, không phải lo lắng cho các khoản duy tu và sửa chữa như thế hệ thang máy cũ. Chi phí phải thanh toán tiền điện sử dụng cho thang máy tải khách 450 Kg 5 Stop cho hộ gia đình nhỏ chưa đến 500.000 đ mỗi tháng. Chi phí bảo trì thang máy hằng tháng và trực theo dõi sữa chữa đột xuất có giá thành khá mềm và hợp lý theo thời gian, tăng giảm tùy theo tải trọng và số điểm dừng sử dụng. Đặc biệt chi phí bảo trì, sửa chữa thang máy khá tiết kiệm  khi sử dụng các dòng thang máy nhập khẩu liên doanh Việt Nam phổ biến hiện nay.

Khi bạn lên kế hoạch chăm sóc người thân hoặc chính là bạn lúc già, hãy cân nhắc mức độ hỗ trợ và thay đổi nào là cần thiết. Nhiều người thích duy trì lối sống khỏe mạnh bình thường hiện tại của họ càng lâu càng tốt. Việc lựa chọn cuộc sống được hỗ trợ từ thang máy dành cho người cao tuổi, tăng cường tính tiện nghi và hiện đại cho các gia đình trẻ với chi phí đầu tư một lần là một nhu cầu hợp lý, xứng đáng và tiết kiệm về sau.

Thang máy gia đình hữu ích cho mọi giai đoạn của cuộc sống

Điều cần lưu ý là thang máy gia đình không chỉ dành cho người già hoặc người khuyết tật. Việc có một cách thoải mái hơn để đi lại trên các tầng trong nhà sẽ thuận tiện cho mọi giai đoạn của cuộc sống ở mọi lứa tuổi. Ngay cả khi việc di chuyển không phải là trở ngại đối với bạn hoặc các thành viên trong gia đình mình.

Các gia đình có thể hưởng lợi từ thang máy bằng cách sử dụng nó để di chuyển rác thải, đồ đạc hoặc thậm chí là hàng tạp hóa đi mọi tầng. Nó giúp loại bỏ nhu cầu phải mang những vật cồng kềnh hoặc nặng nề lên xuống cầu thang bộ, điều đó có nghĩa là các thành viên sẽ ít bị ngã hoặc chấn thương trong quá trình di chuyển này.

Thang máy gia đình dễ dàng là một trong những khoản đầu tư mà bạn có thể tận hưởng trong nhiều giai đoạn của cuộc đời. Các bà mẹ tương lai hoặc mới sinh có thể muốn tránh đi thang bộ, vì vậy thang máy gia đình trở thành một tài sản rất hữu ích. Cha mẹ trẻ có thể sử dụng thang máy gia đình để dễ dàng bế con vào phòng mà không làm phiền chúng. Trẻ em có thể đi lại an toàn trong thang máy với sự quan sát bằng mắt từ bên ngoài (thang máy kính gia đình), hoặc camera từ xa. Ông bà đến thăm có thể đi thang máy thay vì cầu thang bộ nếu họ gặp khó khăn trong việc di chuyển.

bà mẹ trẻ mang thai an tâm khi đi bên trong thang máy gia đình Việt Tiến

Bà mẹ trẻ mang thai an tâm khi đi bên trong thang máy gia đình

Bổ sung thang máy gia đình làm tăng giá trị chuyển nhượng ngôi nhà của bạn

Một số người có thể không muốn lắp đặt thang máy gia đình vì có kế hoạch di chuyển chổ ở trong tương lai. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn có ý định chuyển nhà đi thì việc lắp đặt thang máy gia đình nếu có điều kiện vẫn là một quyết định thông minh.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc có thể bán căn nhà của mình do có nhu cầu, việc lắp đặt thang máy gia đình ngay bây giờ sẽ cho phép bạn thu được những lợi ích trong suốt thời gian bạn sống hiện tại và sẽ  tăng giá trị bán lại ngôi nhà của bạn trong tương lai. Với việc bảo trì thang máy thích hợp, thang máy gia đình của bạn sẽ hoạt động lâu dài và tiếp tục là tài sản có giá trị cho ngôi nhà của bạn trong nhiều năm tới. Khi đến lúc phải bán, nhà môi giới bất động sản sẽ vui lòng nêu bật thực tế nổi trội là nhà của bạn có thang máy gia đình cho bất kỳ người mua tiềm năng nào. Với việc ngày càng nhiều người thuộc thế hệ bùng nổ dân số sắp nghỉ hưu và muốn già đi tại chỗ, những ngôi nhà có thang máy ngày càng trở nên được ưa chuộng.

Thang máy gia đình có đắt không? Những tiện ích này không chỉ có giá trị đối với người già hoặc người khuyết tật. Thật vậy,  25% chủ nhà được Hiệp hội các nhà xây dựng khảo sát nói rằng thang máy là một tính năng cần thiết hoặc mong muốn của một ngôi nhà. Năm 2001, con số đó chỉ là 8%, vì vậy thang máy gia đình đang trở thành một tiện ích ngày càng được các chủ nhà săn đón.  Hiệp hội Môi giới Bất động sản nhận ra xu hướng đang gia tăng này và chỉ ra rằng thang máy gia đình ít nhất là một tiện nghi đáng mơ ước – và đối với một số người, là một điều cần thiết.

Thang máy gia đình là sự bổ sung hoàn hảo cho kế hoạch cải tạo nhà cũ cao tầng

Nếu bạn đã cân nhắc việc lắp đặt thang máy gia đình trong một thời gian dài thì không có thời điểm nào tốt hơn là khi bạn đã quyết định thời gian cải tạo ngôi nhà mình ở. Đó là việc bổ sung thang máy gia đình vào kế hoạch tổng thể là một ý tưởng tuyệt vời.

Ví dụ: nếu bạn đang cải tạo nhà bếp của mình hoặc thay đổi vị trí của nó sang tầng trên cao, tại sao không bao gồm  một chiếc xe đẩy chở hàng cũng như thang máy gia đình trong kế hoạch của bạn? Một chiếc xe đẩy tay kết hợp với thang máy có thể giúp bạn vận chuyển đồ vật từ tầng này sang tầng khác dễ dàng hơn. Nếu bạn đang thay đổi sơ đồ thiết kế mặt bằng ngôi nhà cũ của mình, hãy yêu cầu nhà thầu thang máy và xây dựng xác định vị trí tốt nhất cho thang máy gia đình trong kế hoạch của bạn.

Một số chủ nhà có thể lo ngại việc lắp đặt thang máy vì việc xây dựng hố thang có thể gây gián đoạn thời gian hoàn thành ngôi nhà của họ. Nếu đây là trường hợp của bạn, hãy xem xét các phương án lắp đặt khung hố thang máy bằng thép. Sử dụng máy kéo không hộp số, thang không phòng máy với độ sâu hố Pit tối thiểu để kế hoạch lắp đặt thang máy gia đình của mình nhanh chóng và tiết kiệm chi phí xây dựng hơn. Đừng chờ đợi để tận hưởng trọn vẹn tiện ích thông minh của ngôi nhà ngay sau khi hoàn thành.

Trong một số trường hợp, bạn có thể thấy mình đột nhiên cần phải thay đổi ngôi nhà của mình đang ở để giúp bản thân hoặc một thành viên trong gia đình cần dễ dàng đi lại nhiều tầng. Ví dụ: nếu bạn cần làm cho ngôi nhà của mình có lối đi cho xe lăn, bạn có thể cần phải mở rộng các cánh cửa và lối đi phù hợp. Trong giai đoạn thiết kế lại nội thất ngôi nhà, bạn cũng nên cân nhắc việc lắp đặt thang máy gia đình để nâng cao khả năng tiếp cận các tầng ngôi nhà nhanh chóng và giảm sự trợ giúp của người chăm sóc đối tượng cần quan tâm .

Thang máy gia đình mang đến cho bạn sự an tâm

Cuối cùng, thang máy gia đình đáng để đầu tư vì sự an toàn mà chúng mang lại. Nếu ngôi nhà của bạn nhiều tầng, có lẽ bạn đã nghĩ về những gì bạn sẽ làm trong tương lai nếu việc lên và xuống cầu thang trở thành vấn đề đối với bạn, vợ/chồng bạn hoặc các thành viên khác trong gia đình bạn. Bạn có thể lo lắng về việc một ngày nào đó phải rời xa ngôi nhà thân yêu.

Giã sử bạn đang tìm mua một ngôi nhà khi đã là người có tuổi, ngay cả khi bạn hiện hoàn toàn có thể đi lại được, con cái của bạn hoặc những người thân khác có thể đã khuyên bạn chọn ở ngôi nhà 1 hoặc 2 tầng. Không ai muốn lo lắng khi nghĩ bạn sẽ gặp khó khăn hoặc gặp rủi ro khi đi lại nhiều tầng lầu trong tương lai. Và bạn sẽ lãng phí không gian sử dụng ở các tầng cao  do sức khỏe bị hạn chế.

Bạn có thể chọn mua hoặc ở trong một ngôi nhà nhiều tầng mà không cần lo lắng về tương lai khi lắp thêm thang máy gia đình. Việc lắp đặt thang máy gia đình ở nhà cao tầng cho phép bạn tận hưởng sự thuận tiện và khả năng tiếp cận nhiều hơn hiện nay, đồng thời có thể tạo ra sự khác biệt khi có thêm không gian cho phép bạn làm việc ở nhà nếu bạn phải hạn chế đi lại ngoài đường. Sở hữu một chiếc thang máy gia đình có thể giúp bạn và gia đình thoải mái hơn vì bạn biết mình đã lên kế hoạch tốt cho tương lai.

trẻ em đi thang máy kính gia đình Việt Tiến

Bố mẹ có thể theo dõi con bên ngoài khi đi thang máy kính gia đình

Tìm một đia chỉ lắp đặt thang máy gia đình uy tín gần bạn

Như chúng ta đã thấy, bạn không thể sử dụng thang máy một cách hiệu quả nếu chúng không đem đến những lợi ích thiết thực cần thiết hằng ngày. Bạn có đang sống với cha mẹ già không? Bạn có muốn mọi thành viên trong gia đình được an toàn khi di chuyển không? Bạn có muốn lưu giữ những kỷ niệm mà bạn đã tạo ra ở đúng nơi mà bạn đã tạo ra chúng, bất kể tuổi tác hay tình trạng sức khỏe ? Bạn có muốn tăng giá trị ngôi nhà của bạn? Nếu câu trả lời của bạn cho bất kỳ câu hỏi nào trong số đó là có thì việc mua một chiếc thang máy gia đình là một khoản đầu tư đáng giá.

Tại Thang Máy Việt Tiến, chúng tôi hiểu được sự khác biệt có thể thay đổi cuộc sống mà thang máy gia đình có thể mang lại cho con người. Việc bổ sung thang máy vào nhà có thể là giải pháp biến ngôi nhà của bạn thành một nơi thoải mái và tiện nghi hơn cho bạn, gia đình và khách khứa khi đi lại. Hãy liên hệ sớm đến Việt Tiến, là nơi đáng tin cậy trong việc cung cấp, lắp đặt thang máy gia đình an toàn, thông minh và bền bĩ tại mọi thời điểm cho gia đình bạn.

Chi tiết: Cung cấp, lắp đặt thang máy gia đình uy tín tại TpHCM

Mọi thông tin cần tìm hiểu thêm, vui lóng liên hệ đến chúng tôi:

Công ty Thang Máy Việt Tiến

Địa chỉ: 63, Châu Thị Hóa, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0982.202827

Website: https://sieuthithangmay.com/