14 Th10 2018
Gọi thang máy bằng cảm biến bàn chân bên ngoài tầng 1

Thang máy Huyndai., nhà cung cấp giải pháp di chuyển số 1 của Hàn Quốc, cho biết hôm thứ Năm họ đã phát triển một loại thang máy mới có thể được triệu tập bằng một chuyển động chân.

cam bien ban chan thang may

Các “cảm biến bàn chân” là tính năng có ích với người mang theo túi hàng hóa.

Công ty này hiện chiếm 45 phần trăm thị phần thang máy tại hàn Quốc vào năm 2013, cho biết mô hình mới Yzer là mô hình đầu tiên trên thế giới sử dụng phát hiện chuyển động chân vào hoạt động “thang máy không phòng máy (MRL).” Các “cảm biến phát hiện bàn chân ” tác động  khi nhận được sự chuyển động chân gần cửa thang máy và triệu hồi thang máy lên tầng cụ thể mà không cần nhấn nút bằng ngón tay.Điều này giúp thuận lợi cho những người đang phải khuân vác hàng hoá trên tay.

Bên cạnh các tính năng mới lạ như trên, loại thang máy có thể được lắp đặt ngay cả trong một tòa nhà có kích thước hố thang máy nhỏ nhất và độ sâu giếng thang  (PIT) chỉ cần 110 cm.

Bên cạnh việc thiết kế hố thang máy nhỏ gọn hơn, thang máy tải khách Hyundai Elevator đã kết hợp một bảng điều khiển và hiển thị  thông minh LCD để cung cấp cho người dùng một thông tin cơ bản rõ ràng hơn về chuyển động của thang máy. Nó có thể được lắp đặt với camera và đi kèm với bộ lọc không khí sạch, cũng như máy phát sóng siêu âm chống côn trùng để phòng tránh muỗi và ruồi.