thang máy gia đình cáp kéo

Tìm hiểu các loại thang máy gia đình phổ biến hiện nay

Thang máy gia đình, còn được gọi là thang máy dân dụng, cung cấp giải pháp di chuyển an toàn và thuận tiện cho mọi người di chuyển giữa các tầng khác nhau trong nhà của họ mà không cần thang bộ hoặc sự trợ giúp. Đối với những người có vấn đề về di chuyển như người già, trẻ em, người bị khuyết tật thì việc đi cầu thang bộ thường xuyên trong nhà có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng về an toàn. Đây là lúc thang máy gia đình ra đời.

Trong bài viết này, Thang máy Việt Tiến sẽ giới thiệu về chủ đề thang máy gia đình, bao gồm các loại thang máy khác nhau hiện có, lợi ích của chúng và những điều cần xem xét khi lựa chọn thang máy gia đình cho nhu cầu của bạn.

Thang máy gia đình là gì?

Thang máy gia đình là một sản phẩm thang máy riêng biệt được sử dụng cho hộ gia đình, hoặc các nhà riêng sở hữu tư nhân. Thang máy gia đình là loại thang máy nhỏ gọn có không gian dành cho 2 đến 6 người. Không giống như các loại thang máy tiêu chuẩn có đối trọng, sử dụng máy kéo có hộp số có phòng máy, thang máy gia đình không cần thêm không gian phòng máy bên trên đỉnh hố thang, làm cho nó phù hợp hơn với mục đích sử dụng trong gia đình và cá nhân. Thông thường, chi phí bảo trì cho dòng thang máy này cũng thấp hơn so với thang máy thông thường (theo wikipedia.org)

Điểm khác biệt giữa thang máy gia đình với thang máy tải khách như thế nào?

Thang máy tải khách thông thường có tốc độ từ trung bình đến cao, trung bình là 1m/s với số điểm dừng không bị giới hạn, phù hợp với mọi cao ốc cao tầng và nhiều mục đích sử dung, kể cả tải hàng hoá kèm theo. Thang máy tải khách cần phải xây dựng hố thang máy beton hoặc khung hố bằng thép chịu được tải trọng tương đối lớn vì phải bao gồm khung đối trọng của thang. Ngoài ra, kích thước hố thang máy tải khách tiêu chuẩn cần phải đào hố PIT sâu tối thiểu 700 mm so với mặt sàn tầng trệt hiện hữu ( thông thường sâu 1400 mm).

Thang máy gia đình với thiết kế tuỳ chỉnh, có khả năng di động và khả dụng cho tất cả mọi người bên trong toà nhà nhỏ thấp tầng ( 6 tầng trở xuống tương đương 15 m hành trình). Thang máy gia đình không cần phải đào hố PIT mà chúng được lắp đặt trực tiếp trên mặt sàn nhà với PIT chỉ sâu 150 mm để sàn cabin bằng sàn tầng đất bên ngoài. Chúng có tốc độ thấp (tối đa 0,3 m/s), khá phù hợp với các hộ gia đình có người già đi xe lăn hoặc người bị một loại khuyết tật nào đó. Thời gian lắp đặt thang máy gia đình nhanh chóng và đơn giản hơn thang máy tải khách thông thường vì chúng nhỏ gọn, được nhà sản xuất liên kết sẵn thành khối trước khi vận chuyển đến nơi cần lắp đặt. Công tác lắp đặt cho loại thang máy này mất khoảng 2 đến 5 ngày tuỳ thuộc vào số lượng điểm dừng và chiều cao thực tế cần lắp đặt.

Lưu ý: Các tiêu chuẩn bên trên áp dụng với mẫu thang máy gia đình mini thế hệ mới nhất hiện nay, sử dụng công nghệ không cần cáp kéo như mô tả bên dưới với giá thành gấp 3 lần so với loại cần cáp kéo.

Tìm hiểu thêm: Lắp đặt thang máy gia đình tại TpHCM

Thang máy gia đình có mấy loại?

Về cơ bản, thang máy gia đình có 5 loại như sau:

Thang máy gia đình công nghệ cáp kéo

Có thể hiểu thang máy gia đình công nghệ cáp kéo chính là thang máy tải khách phổ biến có công suất nhỏ, bao gồm có đối trọng như thang máy thông thường. Chúng được sử dụng động cơ 3 phase với 2 loại cơ bản: máy kéo có hộp số bánh răng trục vít có phòng máy và loại không có hộp số (thang máy không phòng máy). Đối với loại thang có tải trọng nhỏ khoảng 180-250 Kg ta có thể sử dụng máy kéo không hộp số với động cơ 1 phase 220 V thông thường luôn có sẵn ở mọi gia đình.

Tìm hiểu thêm: Ưu điểm thang máy không phòng máy

Thang máy gia đình thuỷ lực

Thang máy gia đình thuỷ lực được chế tạo để sử dụng thường xuyên và lâu dài. Loại thang máy này hoạt động yên tĩnh vì không sử dụng cáp kéo. Chúng hoạt động được nhờ một máy bơm thuỷ lực kết nối với một pit-tong sẽ nâng hạ cabin thang máy trơn tru. Hệ thống truyền động theo tỉ lệ 2:1 nhằm giảm phạm vi di chuyển của pit-tong. Chẵng hạn khi pit-tong di chuyển 1 m thì cabin sẽ di chuyển được 2 m hành trình. Giá thành loại thang máy gia đình thuỷ lực sẽ đắt hơn các loại thang máy gia đình khác, tối thiểu là 30.000 USD chưa thuế cho phiên bản trung bình.

Ngoài ra, thang máy thuỷ lực cũng được sử dụng cho thang máy tải hàng hạng nặng với số điểm dừng thấp ( hành trình khoảng 15 m). Do chi phí lắp đặt và bảo trì cao nên hiện nay thang máy tải hàng vẫn sử dụng phổ biến công nghệ cáp kéo có phòng máy.

thang máy gia đình thuỷ lực

Thang máy gia đình thuỷ lực

Thang máy gia đình sử dụng xích có đối trọng

Thang máy gia đình sử dụng xích có đồi trọng là loại thang có cơ cấu truyền động bằng xích (giống như xích xe đạp loại lớn), thay vì sử dụng dây cáp thép hoặc pit-tong thuỷ lực để di chuyển cabin thang máy. Loại thang này hoạt động khá yên tĩnh gần giống như sử dụng thang máy thuỷ lực. Một trong những ưu điểm của thang máy sử dụng xích chính là chi phí bảo trì thấp hơn sử dụng cáp, vì khả năng thay xích có thể đến 20 năm nhờ độ bền của chúng. Để tăng hiệu quả cơ học thì thang máy sử dụng xích vẫn kèm theo đối trọng ( có khối lượng bằng tổng trọng lượng tĩnh cabin thang máy cộng thêm 40 % tải trọng cho phép chuyên chở).

thang máy gia đình sử dụng xích

Thang máy gia đình sử dụng xích

Thang máy gia đình chân không

Thang máy sử dụng công nghệ chân không (không cáp kéo) là một sản phẩm khá mới mẽ trên thị trường thang máy hiện nay. Chúng là một ống hình trụ được kết hợp kín hoàn hảo từ vật liệu nhôm và tấm polycarbonate cong, bao gồm hố thang là một ống trụ trục kín thẳng đứng và một cabin kín di chuyển bên trong nó nhờ lực đẩy tăng dần, được tạo ra bởi sự chên lệch áp xuất khí quyển bên trên và dưới đáy cabin. Sự khác biệt giữa 2 tầng áp suất được tạo nên do máy bơm chân không thực hiện.

Ưu điểm của thang máy chân không là sử dụng máy bơm chân không 1 phase, chỉ tiêu thụ điện theo mỗi chiều nâng cabin lên là rất ít nhờ cơ chế chuyển động gần như là không ma sát do áp xuất khí nén ở phần trên cabin . Trong trường hợp thang di chuyển xuống sẽ được điều khiển bởi 1 van điều áp, cho phép hạ xuống và kiểm soát tốc độ thang máy dừng đúng tầng chính xác.

thang máy gia đình chân không

Thang máy gia đình chân không

Thang máy gia đình bánh vít, trục vít

Thang máy gia đình sử dụng trục vít áp dụng nguyên lý hệ thống truyền động bằng cách thông qua chuyển động từ động cơ thang máy, nhờ dây curoa  truyền động bánh vít đi theo trục vít thẳng đứng dọc theo bên trong hố thang. Thông qua hệ thống bánh răng giúp cabin chuyển động lên xuống theo chiều quay của động cơ, tạo nên một hệ thống chuyển động nhịp nhàng và an toàn. Thang máy loại này có tốc độ khá thấp ( tối đa 0,3 m/s) được sử dụng động cơ nhỏ 1 phase 220 V,  tạo nên cảm giác an toàn, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

Ưu điểm của thang máy gia đình sử dụng trục vít là thời gian lắp đặt nhanh chóng, không cần phòng máy và đào hố PIT. Tuy nhiên, giá thành lắp đặt cho loại thang máy gia đình này là khá cao, chi phí bảo trì lớn, thời gian thay thế vật tư dài phụ thuộc rất nhiều vào nhà cung cấp độc quyền sản phẩm đã bán ra.

Lý do thiết kế thang máy kính gia đình hiện nay được phổ biến

Hiện nay, xu hướng khách hàng tại các khu đô thị lớn như TpHCM hoặc Hà Nội đang ưu tiên tiên lựa chọn dòng sản phẩm thang máy gia đình sử dụng loại thang máy cáp kéo không phòng máy vì có nhiều ưu điểm như đã biết, đồng thờii lắp đặt hố thang máy bằng khung thép ốp kính cường lực. Đặc biệt, toàn bộ phòng thang và cửa thang máy được thiết kế trong suốt bằng kính với các lợi ích sau đây:

  • Kính trang trí cho thang máy tạo thêm nét đẳng cấp, thu hút và bóng bẩy cho nội thất đồng thời tôn lên thiết kế tổng thể của không gian.
  • Thang máy kính gia đình Việt Tiến với vách kính cường lực bền bỉ, trong suốt cung cấp cho người đi trong cabin thang máy tầm nhìn 360 độ tối ưu về cảm nhận thân thiện dành cho tòa nhà.
  • Trong một phòng thang cabin đóng kín, thang máy lồng kính giúp tăng thêm không gian cho các loại thang máy gia đình mini, mang lại sự thoải mái và tiện lợi hơn.
  • Khi bạn lựa chọn sử dụng kính cho thang máy kể cả cửa và phòng thang, bạn có thể tùy chọn kính linh hoạt với màu sắc, độ mờ, khắc hoa văn theo sở thích phong cách hoặc chủ đề nội thất của ngôi nhà.
Thang máy kính gia đình tại quận Tân Phú, TpHCM

Thang máy kính gia đình tại quận Tân Phú, TpHCM

Tìm hiểu thêm: Thiết kế thang máy kính gia đình

Tốc độ của thang máy gia đình thế nào là phù hợp?

Chúng ta thường thấy các thiết kế thang máy tải khách yêu cầu tốc độ di chuyển từ 1m/s giây trở lên.

Với độ cao tuyệt vời mà các tòa nhà thương mại và cao tầng hiện nay, tốc độ là một yếu tố rất quan trọng trong việc giảm thời gian (hoặc chờ đợi) mà chúng ta có khi di chuyển trong thang máy.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tòa nhà không đạt được độ cao lớn? Đạc biệt đối với hộ gia đình chỉ có hai hoặc bốn tầng với khoảng cách di chuyển chỉ 3,0m hoặc 9,0m phổ biến hiện nay?

Câu trả lời là thang máy tốc độ cao cần 1,5m để “tăng tốc” hết tốc độ và sau đó 1,2 m khác để “dốc xuống” đến điểm dừng. Trong ví dụ này, ở độ cao 3,3m, thang máy chỉ đạt tốc độ tối đa trong một thời gian ngắn trước khi bắt đầu đi chậm lại.

Vì vậy, bạn không phải lúc nào cũng phải sử dụng thang máy nhanh hơn 1 m/s là tốc độ máy kéo không phòng máy phổ biến hiện nay. Vì trong các tòa nhà thấp tầng thì  thời gian chờ đợi khi dừng tầng là yếu tố cần được xem xét; không phải tốc độ. Loại thang máy này này chỉ chở ít người, nên nhà sản xuất sẽ giảm thời gian chờ đợi cho người ra hết khi cửa mở để thực hiện lệnh gọi tiếp theo. Đặc biệt, bạn cũng nên xem xét loại thang máy nhà mình cần sử dụng, như gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ thì tốc độ thang nên vừa phải để tránh làm người đi hoảng sợ và mất cân bằng khi đứng trong thang.

Ngoài ra, máy kéo không hộp số có công xuất 3,1 KW phù hợp với tải trọng thang máy gia đình phổ biến từ 320 Kg đến 450 Kg, Khi tốc độ yêu cầu tăng lên thì công xuất động cơ lớn hơn, kèm theo chi phí giá thành cũng tăng theo.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá lắp đặt thang máy gia đình?

Thang máy gia đình là một khoản đầu tư vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống của bất kỳ ai bằng cách làm cho ngôi nhà của họ dễ tiếp cận mọi tầng cao một cách nhanh chóng. Để tạo sự thoải mái, kiểu dáng, tính linh hoạt và dễ sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại thang máy động cơ không hộp số, có đối trọng để sử dụng trong gia đình. Giá của thang máy gia đình cao tầng thay đổi tùy thuộc vào kích thước, số lượng điểm dừng, quy cách thiết kế và khối lượng công việc chuẩn bị xây dựng cần thiết. Tuy nhiên, giá thành cho một mẫu thang máy nhỏ đặt riêng bắt đầu từ 260.000.000 đồng. Cách tốt nhất để nhận được báo giá chính xác về chi phí lắp đặt thang máy gia đình là sắp xếp một cuộc khảo sát thực tế tại nhà.

Có 5 yếu tố cần tính toán khi xác định giá thang máy cần thiết là bao nhiêu:

1). Bạn cần kích thước thang máy như thế nào?

Bạn sẽ cần phải quyết định kích thước thang máy gia đình bạn muốn lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Kích thước thang máy phù hợp với bạn sẽ phụ thuộc vào:

Có bao nhiêu không gian trong cabin nơi thang máy sẽ được lắp.

Thang máy cần chứa bao nhiêu người cùng một lúc.

Kích thước của xe lăn hoặc ghế chăm sóc của người già hoặc khuyết tật (nếu họ muốn ngồi trên ghế trong khi sử dụng thang máy).

Có thể chở kèm thêm  một loại hàng hóa bổ sung nào sẽ được vận chuyển trong thang máy.

Tại Thang máy Việt Tiến, thang máy gia đình của chúng tôi có bốn kích thước tiêu chuẩn – tiết kiệm không gian, thiết thực, rộng rãi hoặc cực rộng (S, M, L, XL). Hoặc, bạn có thể chọn kích thước tùy chỉnh được thiết kế và chế tạo để phù hợp với không gian nhà của bạn.

Thang máy lớn hơn sẽ có giá đắt hơn thang máy nhỏ vì cần nhiều vật liệu hơn. Chi phí bổ sung này thường đáng giá để tạo thêm sự thoải mái hoặc trong trường hợp cần một thang máy cực rộng để chứa một chiếc xe lăn chuyên dụng một cách an toàn.

Thang máy có kích thước tiêu chuẩn cũng có giá cả phải chăng hơn thang máy tùy chỉnh. Lợi thế của thang máy tùy chỉnh là bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn. Bạn có thể điều chỉnh kích thước thang máy để phù hợp với không gian bạn có sẵn, tránh biến động về chi phí xây dựng khi phải cải tạo lại ngôi nhà của bạn hoạt động với thang máy tiêu chuẩn. Vì vậy, trong trường hợp đòi hỏi nhiều công việc xây dựng, thang máy tùy chỉnh có thể tiết kiệm chi phí hơn.

Tìm hiểu thêm: Các loại kích thước thang máy gia đình

Các mẫu thang máy gia đình mới nhất

Thang máy gia đình Việt Tiến nhỏ gọn chiếm rất ít diện tích không gian nhà bạn

2). Thang máy sẽ có bao nhiêu tầng?

Bao gồm nhiều tầng hơn có nghĩa là nhiều điểm dừng hơn phải được tính vào yếu tố lắp đặt. Điều này làm cho khối lượng thiết bị tăng thêm cửa tầng, ray trượt, cáp tải và bộ điều khiển tầng… và thời gian lắp đặt cũng dài hơn, làm tăng giá thành của thang máy.

Hầu hết các hộ gia đình ở Việt Nam có nhu cầu lắp đặt thang máy phổ biến là 4 tầng. Vì vậy, thang máy gia đình thường có mức báo giá ban đầu là 4 STOP, thêm 1 điểm dừng sẽ tăng chi phí trung bình là 20.000.000 VNĐ.

3). Bạn muốn đặc tính kỹ thuật thang máy gia đình cần sử dụng gi?

Các thông số kỹ thuật trong thiết kế thang máy và các tính năng bổ sung tùy chọn mà bạn chọn đóng một vai trò quan trọng trong tổng chi phí của thang máy gia đình cần lắp đặt.

Bạn nên suy nghĩ về những tính năng bạn chắc chắn cần phải có trong thang máy nhà mình. Ví dụ: bạn cần các yếu tố thẩm mỹ về mẫu inox, trần cabin, tay vin, loại màu đèn led… hoặc một chỗ ngồi được tích hợp sẵn trong thang máy? Khi bạn đã có danh sách ‘những thứ cần phải có’, hãy tìm hiểu xem cái nào được đưa vào làm tiêu chuẩn và cái nào là nâng cấp tốn thêm chi phí.

Khi nói đến ngôi nhà của bạn, một thứ gì đó trông như thế nào thường quan trọng không kém việc nó hoạt động tốt như thế nào. Nhiều thang máy gia đình sẽ cung cấp các tùy chọn khác nhau về hoàn thiện nội thất, kiểu cửa và đá sàn. Các tùy chọn khác nhau sẽ có các mức giá khác nhau.

Thang Máy Gia Đình Việt Tiến có sẵn các bộ sưu tập thiết kế mới nhất, sáng tạo và cao cấp dành cho các ngôi nhà sang trọng. Tất cả các bộ sưu tập cung cấp nhiều lựa chọn tùy chỉnh. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy một thiết kế phù hợp với phong cách của bạn và phù hợp với ngôi nhà của bạn với bất kỳ ngân sách nào.

thang máy gia đình cho người khuyết tật

Thang máy gia đình cho người khuyết tật

Tìm hiểu thêm: Kích thước thang máy cho người khuyết tật

4). Công việc xây dựng bổ sung có cần thiết không?

Nếu công việc xây dựng hố thang máy bổ sung là cần thiết để chuẩn bị cho ngôi nhà của bạn cần lắp đặt thang máy, bạn sẽ cần tính điều này vào ngân sách tổng thể của mình cho một thang máy tại nhà.

Chúng tôi đã đề cập đến điểm này trước đó, nhưng đó là một trong những điều quan trọng nhất cần nhớ khi chọn thang máy gia đình. Bạn sẽ không mua một chiếc xe mới nếu không có bảo hiểm và chi phí thuế để lăn bánh. Áp dụng quy trình suy nghĩ tương tự cho thang máy gia đình và đảm bảo bạn có được hình ảnh đầy đủ về tổng giá cho việc lắp đặt!

Đối với một số loại thang máy, bạn có thể cần phải thay đổi bố cục phòng của mình hoặc thậm chí xây dựng một phần mở rộng để chứa thang máy. Công việc xây dựng chính có thể rất phức tạp và tốn kém.

Tìm hiểu thêm: Thiết kế nhà ống có thang máy

Vì vậy, trước khi bạn chọn một mô hình thang máy rẻ hơn, hãy cân nhắc xem liệu một mô hình cao cấp hơn có giúp bạn tiết kiệm tiền và tránh rắc rối bằng cách tránh việc xây dựng thêm hay không. Bạn có thể thấy rằng giá thành thang máy đắt hơn nhưng chi phí lắp đặt tổng thể lại ít hơn.

Tất cả những gì Thang Máy Việt Tiến cần là một hố thang bằng beton hoặc khung thép chịu lực để lắp đặt công nghệ truyền động máy kéo. Phần vách hố có thể được xây dựng bằng tường ngăn hoặc bọc phủ bắng vách kính cướng lực, tấm nhôm alu hoặc cemboard. Tính linh hoạt của thang máy gia đình Việt Tiến đã được thiết kế để giảm thiểu nhu cầu xây dựng bổ sung ở bất cứ đâu có thể. Phòng máy của hố thang chỉ cần 1300 mm với thang máy không phòng máy, và độ sâu hố PIT có thể được điều chỉnh tối thiếu còn 600 mm để phù hợp với kết cấu móng nhà hiện có.

5). Chi phí vận hành, bảo trì và bảo dưỡng thang máy gia đình là bao nhiêu?

Khi bạn đã biết rõ mình dự kiến ​​chi phí lắp đặt thang máy tại nhà là bao nhiêu, bạn cũng có thể muốn nghĩ đến chi phí vận hành, bảo dưỡng và nói chung là bảo trì thang máy của mình.

Việc vận hành thang máy của bạn sẽ ảnh hưởng đến hóa đơn tiền điện tại nhà. Thang máy gia đình Việt Tiến cực kỳ tiết kiệm năng lượng, khi sử dụng nó chỉ hao tốn điện năng nhỏ hơn 1 máy điều hòa 1 HP (500,000 VNĐ/1 tháng)

Việt Tiến cung cấp thời gian bảo hành tối thiểu 1 năm cho tất cả các loại thang máy gia đình đã cung cấp. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn lâu năm của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn với bất kỳ vấn đề nào và thực hiện các dịch vụ bảo trì miễn phí 1 tháng 1 lần trong thời gian bảo hành để bạn không phải phát sinh bất kỳ chi phí nào khác . Điều này đảm bảo thang máy gia đình của bạn an toàn và hoạt động trong tình trạng tốt nhất có thể.

Thang máy gia đình Việt Tiến sử dụng công nghệ gì?

Căn cứ các ưu điểm và khuyết điểm của các loại thang máy gia đinh phổ biến hiện nay như trên, cũng như dựa vào khả năng đầu tư tài chính của đa số người dùng trong nước. Công ty thang máy Việt Tiến đã lựa chọn giải pháp lắp đặt thang máy cho gia đình của quý khách hàng với giải pháp và thiết bị thang máy như sau:

Thang máy sử dụng công nghệ cáp kéo có tốc độ tối thiểu 0,5 m/s đến 1 m/s vì nguồn vật tư phong phú và dễ thay thế, nâng cấp về sau.

Thang máy thuộc loại không phòng máy để tiết kiệm diện tích không gian, tránh ảnh hưởng đến kết cấu, kiến trúc mái toà nhà. Ngoài ra, loại thang này sử dụng máy kéo không hộp số tiết kiệm điện, có thể sử dụng nguồn điện 1 phase 220 V sẵn có thông thường ở gia đình.

Nếu thang máy có tốc độ 0,5 m/s (cao hơn thang máy ngoại nhập nguyên chiếc là 0,3 m/s) thì chỉ cần đào hố PIT sâu 600 mm để tăng độ bảo hiểm an toàn cho người dùng, cũng như bảo vệ khung cabin khi có sự cố vượt tốc độ cho phép. Trong trường hợp thang chạy với tốc độ 1 m/s thì cần phải đào hố PIT tối thiểu 900 mm so với mặt sàn. Trong trường hợp hố PIT không đạt được chiều sâu như quy định, thì chúng ta có thể xây 1 hoặc 2 bậc tam cấp để bước vào cửa tầng trệt của thang máy.

Kết cấu hố thang máy bằng khung thép định hình có thể được lắp đặt với vách kính cường lực để giảm tối thiểu không gian hao phí và thời gian lắp đặt so với xây dựng hố beton . Vách cabin thang máy có thể sử dung vách kính cường lực toàn phần hoặc bán phần kèm inox. Giải pháp này sẽ giúp thang máy gia đình như là một thang máy quan sát lồng kính, là điểm nhấn độc đáo của toà nhà với ánh sáng được phân bố đều từ trên xuống dưới. Thang máy gia đình Việt Tiến với quy trình lắp đặt thang máy an toàn giúp cho người dùng cảm giác yên tâm, không có chi phí phát sinh và đảm bảo an toàn khi sử dụng thang máy ở nhà ít người.

Lý di lựa chọn thang máy gia đình Việt Tiến

Thang Máy Gia Đình Việt Tiến với các tính năng thiết kế sang trọng, phòng cabin được sử dụng các vật liệu chọn lọc từ các nhà cung cấp có thương hiệu lâu năm trong ngành. Để đáp ứng mọi tình huống có thể xảy ra trong nhà, Việt Tiến được trang bị hệ thống điều khiển thang máy thông minh với các tính năng an toàn được cập nhật mới nhất.

Thang máy gia đình này có thể được thiết kế với các kích cỡ và tùy chọn khác nhau được điều chỉnh để thực sự trở thành thang máy nhỏ gọn đặt riêng trong bất kỳ ngôi nhà nào. Chọn giữa các kích thước thang máy khác nhau về cả hai chiều và khả năng mang theo. Khác nhau, từ mẫu thang gia đình 320KG có sức chứa bốn người cho đến khả năng phù hợp cho cả gia đình trong mẫu thang máy tải khách 450 Kg có sức chứa năm người ấn tượng. Bạn cũng có tùy chọn đa dạng màu sắc khác nhau cho nội, ngoại thất của thang máy gia đình này, kể cả màu sắc hoa văn độc đáo của sàn đá cabin thang máy.

Thang máy gia đình Việt Tiến với nhiều mẫu thiết kế mới nhất trong năm 2023 được lắp đặt với các thiết bị nhập khẩu chính hãng, thiết kế thẩm mỹ và chất lượng bền bỉ, an toàn cho mọi đối tượng sử dụng tại nhà. Để được hỗ trợ và tư vấn tốt hơn về sản phẩm thang máy gia đình Việt Tiến, bạn hãy vui lòng liên hệ đến chúng tôi:

Công ty TNHH Thang máy Việt Tiến

Địa chỉ: 63, Châu Thị Hoá (đường 198 Cao Lỗ cũ), P 4, Q 8, Tp.HCM

Hotline: 0982.202827

Website: https://sieuthithangmay.com/