Chính sách bán hàng

Với mong muốn giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm dịch vụ của công ty thang máy Việt Tiến, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, đầu tư nhiều chương trình chăm sóc, phục vụ khách hàng, các giải pháp thiết kế hiệu quả với tiêu chuẩn dịch vụ ngày một cao hơn. Với những chính sách bên dưới, thang máy Việt Tiến hi vọng sẽ luôn được sự tín nhiệm ngày càng cao của khách hàng..

1. Sản phẩm chính hãng

Nắm được rõ tâm lý khi mua hàng, Việt Tiến luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu, nói không với hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm, thiết bị thang máy nhập khẩu luôn cam kết hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng 100%.

2. Giá cả cạnh tranh

Chính sách giá cả luôn được công khai niêm yết và thống nhất một giá duy nhất trên toàn quốc, chiết khấu và xuất hóa đơn tài chính GTGT… Ngoài ra, các sản phẩm được phân phối tại Việt Tiến luôn được nhận các chương trình ưu đãi, hậu mãi, dịch vụ sau bán hàng…

3. Giao hàng, cài đặt, lắp đặt miễn phí

Các hàng hóa phân phối tại Việt Tiến sẽ được hỗ trợ miễn phí giao nhận cách bán kính trung tâm Tp.HCM 20 kM. Riêng đối với những sản phẩm không thuộc trong danh sách giao nhận & lắp đặt miễn phí, Việt Tiến sẽ tính phụ trợ công tác vận chuyển, lắp đặt, bảo hành tùy theo khu vực gần, xa.

4. Bảo hành chính hãng tận nơi và hậu mãi lâu dài

Tại thang máy Việt Tiến, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm và hài lòng tuyệt đối từ  chất lượng sản phẩm cho đến dịch vụ khách hàng. Thời gian bảo hành mọi thiết bị lắp đặt mới là 12 tháng tính từ lúc bàn giao thang máy theo quy định của các nhà phân phối thiết bị thang náy trên toàn thế giới. Sau thời gian bảo hành trọn gói, chúng tôi sẽ có chính sách bảo trì với chi phí hậu mãi tốt và hợp lý nhất. Nếu quý khách cảm thấy chưa hài lòng với sản phẩm của mình vì lý do gì, chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ quý khách với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

5. Tư vấn chuyên nghiệp, trung thực

Nếu bạn đang có bất kì thắc mắc hoặc không biết nên bắt đầu từ đâu với sản phẩm mình đang tìm kiếm, đừng ngần ngại liên hệ với Việt Tiến. Với đội ngũ nhân viên luôn được củng cố kiến thức và kinh nghiệm, chúng tôi luôn quan tâm và lắng nghe, đáp ứng mọi mong muốn và nhu cầu lẫn yêu cầu của quý khách hàng.

6. Nhiều dịch vụ gia tăng

Để tăng cường cải thiện gia tăng phát triển, Việt Tiến hỗ trợ nhiều dịch vụ khác nhau giúp khách hàng được hưởng những chính sách và quyền lợi tốt hơn như: giá trị dịch vụ, mức độ đáp ứng yêu cầu và mức độ gắn kết khách hàng với thương hiệu. Chính vì vậy rất nhiều dịch vụ đã được Việt Tiến áp dụng và tạo ra xu hướng, mang lại những tác động tích cực cho thị trường.

Hãy gọi hoặc nhắn tin đến chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầuLiên hệ
Chính sách bán hàng
4.9 (97.78%) 9 votes